• 00Days
 • 00Hours
 • 00Minutes
 • 00Seconds

Trong hai năm vừa qua, tất cả các doanh nghiệp đều xoay quanh việc điều chỉnh với sự gián đoạn, ngừng hoạt động và các khó khăn của chuỗi cung ứng mà chưa có doanh nghiệp bán lẻ nào từng trải qua trước đây. Nhưng đại dịch cũng là bệ phóng cho nhiều xu hướng đổi mới bán lẻ, các thương hiệu, chuỗi bán lẻ cũng đang có những chiến lược thú vị trong việc phát triển thị trường, quản lý và vận hành chuỗi. 

Với mong muốn chia sẻ tới anh chị câu chuyện đổi mới, sáng tạo trong quá trình xây dựng chiến lược, vận hành chuỗi bán lẻ tại GS25, ACFC, Viet An Fashion, My Kingdom và Gapowork trong chương trình CIO Talks với chủ đề “Innovation In Retail Industry”  với các nội dung sau: 

 1. Đổi mới vận hành tối ưu chuỗi bán lẻ
 2. Đổi mới trong quá trình quản lý nhân sự
 3. Linh hoạt thay đổi mô hình vận hành theo từng giai đoạn phát triển chuỗi bán lẻ
 4. Những tiêu chí lựa chọn công nghệ phù hợp theo từng thời điểm
 5. Xây dựng Digital Workspace để tối ưu quy trình vận hành và tăng trải nghiệm nhân sự
 

Thời gian:17h30 thứ 4 ngày 31/8/2022

Địa điểm: Novaland Gallery, 2 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, HCM

Nội dung chương trình:

17h30-18h00Đón khách
18h00-18h05Giới thiệu về CIO VietNam Community
18h05-18h40Chủ đề “Innovation in Retail Industry”
Ông Mai Thuỵ Nhân | CEO GS25
18h40-18h50Tổng công ty Nova Service và các ưu đãi đặc biệt dành cho khách tham dự
18h50 – 19h05Chủ đề “Ứng dụng công nghệ để tăng cường nội lực và thúc đẩy tăng trường ngành Bán lẻ”
Ông Hà Trung Kiên | Phó Chủ tịch Tập đoàn G-Group | Founder & CEO GapoWork
19h05-19h20Teabreak| Networking
19h20-20h00

Phiên thảo luận về chủ đề “Innovation in Retail Industry” 

Ông Chinh Dinh | CIO tại ACFC & VFBS

Bà Đặng Ngọc | CEO tại My Kingdom

Ông Mai Thuỵ Nhân | CEO tại GS25

Ông Thắng Trịnh | CIO tại An Viet Fashion

Ông Vinh Nguyễn | CIO tại GS25

20h00-19h30Networking và Kết thúc

Phí tham dự: 300.000 VNĐ/ member

Thông tin chuyển khoản

Công ty Cổ phần CIO Vietnam

Ngân hàng Techcombank Số tài khoản: 19133902604015

Nội dung: Họ tên_Công ty

ĐĂNG KÝ THAM DỰ SỰ KIỆN

WHO'S SPEAKING

Event Schedules

Mr Phạm Tuấn Anh

  Mr Phạm Tuấn Anh

  CIO| Becamex IDC Vietnam
  Hiện anh đang là CIO tại Tập đoàn Becamex, Người sáng lập & Giám đốc Trung tâm đổi mới sản xuất thông minh (SMIC), Giám đốc Dự án thành phố Thông minh Becamex kiêm trợ lý Chủ tịch tại Tổng công ty Becamex IDC- Doanh nghiệp phát triển hạ tầng công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Anh Tuấn Anh có nhiều năm kinh nghiệm về công nghệ 4.0, ứng dụng thông minh, xây dựng chiến lược và triển khai chuyển đổi số. Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong ngành, anh là người truyền cảm hứng và được truyền cảm hứng từ kiến thức chuyên sâu. Đó là lý do anh thường xuyên tham gia tọa đàm tại nhiều hội nghị công nghệ với tư cách là diễn giả khách mời tại Việt Nam, Đông Nam Á và Châu Á.
  Với vai trò Moderator, anh Phạm Tuấn Anh sẽ chia sẻ cũng như dẫn dắt nội dung việc ứng dụng ITSM vào việc tăng trải nghiệm nhân viên từ kinh nghiệm của anh với các khách mời khác để mang lại nhiều góc nhìn thực tế tại các doanh nghiệp hiện nay.

  Mr Bharath Sridhar

   Mr Bharath Sridhar

   Senior Solution Engineer| Freshworks
   Anh Bharath Sridhar chuyên gia tư vấn cấp cao sản phẩm Freshservice đến từ Freshworks, anh có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và ứng dụng ITSM trên nền tảng Freshservice- IT Service Desk. Từ kinh nghiệm thực chiến của anh Bharath đã tư vấn và triển khai trên thế giới như: Úc, Singapore, Philippines, Việt Nam… đã giúp doanh nghiệp xây dựng và triển khai dịch vụ CNTT theo chiến lược kinh doanh, tăng hiệu suất làm việc qua việc tối ưu các quy trình nội bộ liên phòng ban theo tiêu chuẩn ITIL 4. Ngoài ra Bharath còn là một trong 10 nhà lãnh đạo hàng đầu về DX World, Bharath tin rằng việc ứng dụng AI, Machine Learning, Gamification và Automation giúp doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ CNTT cải tiến liên tục, tối ưu hiệu quả làm việc và tăng trải nghiệm nhân viên với hiệu suất cao.
   Tham gia chương trình CIO Talks lần này, anh Bharath sẽ tham gia chia sẻ những kinh nghiệm thực tế, những “best practice” xây dựng từ việc xây dựng chiến lược dịch vụ CNTT theo mục tiêu kinh doanh tới triển khai, ứng dụng trên nền tảng Freshservice cũng như những đo lường, đánh giá chất lượng dịch vụ cũng như mức độ hài lòng của nhân viên.

    Mr Trương Thanh Phong

    Mr Trương Thanh Phong

    CDO| Zuelling Pharma Vietnam
    Từng là CIO tại Maison Retail Management International, nay anh Phong giữ vai trò Digital Transformation Director tại Zuellig Pharma Vietnam có mặt tại 13 thị trường và khoảng hơn 13 nghìn nhân viên. Zuellig phục vụ hơn 350 nghìn cơ sở y tế và làm việc với hơn 1.000 khách hàng bao gồm 20 công ty dược phẩm hàng đầu thế giới.
    Vào Việt Nam năm 1994 và chính thức thành lập năm 1999, Zuellig Pharma Việt Nam, với hơn 1.200 nhân viên, đang là đối tác hàng đầu về dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam với phân khúc thế mạnh là cung cấp các giải pháp thương mại các các mặt hàng dược phẩm.
    Với 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, giải pháp kinh doanh, chuyển đổi số và 15 năm kinh nghiệm làm việc ở cấp quản lý tại các doanh nghiệp lớn, anh Phong chuyên giúp các doanh nghiệp ứng dụng công nghệ để giải quyết các bài toán kinh doanh như CRM, ERP, SEFA, RPA (Process/ Workflow Automation with Robotic), Data Analytic, eCommerce, Retail Omni Channel.. qua các kinh nghiệm thực tế về project management, solution development & delivery, strategic planning, digital transformation, innovation culture, product development, relationship management, change management, vendor management.
    Tại chương trình CIO Talks lần này, anh Phong sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thực tế của anh vào việc ứng dụng công nghệ trong việc xây dựng các dịch vụ CNTT, các đo lường, đánh giá mức độ hài lòng nhân viên.

    Mr Phung Anh Khoa

     Mr Phung Anh Khoa

     ITIL Expert, TSA IT Manager
     Là một trong những IT Expert tại Việt Nam, anh Khoa là người không chỉ có kiến thức chuyên môn về ITSM mà còn có kinh nghiệm thực tế ứng dụng ITSM tăng trải nghiệm nhân viên với nhiều use case thú vị sẽ được chia sẻ tại chương trình CIO Talks lần này. Với 14 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực CNTT với nhiều vai trò khác nhau như quản lý dự án, business analytics, xây dựng và quản lý dịch vụ CNTT tại nhiều lĩnh vực khác nhau cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế thành công.
     Ngoài ra, anh Khoa cũng là một trong gần 100 hạt giống tại chương trình “Hạt giống lãnh đạo CNTT” từ những năm đầu tiên, ở thời điểm hiện tại anh tham gia với vai trò Huấn luyện viên thế hệ kế tiếp trong chương trình này do cộng đồng CIO Vietnam tổ chức từ năm 2016.

     Mr Mai Thụy Nhân

      Mr Mai Thụy Nhân

      CEO tại GS25
      Với kiến thức nền tảng và kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, anh Mai Thụy Nhân đã tốt nghiệp Thạc sĩ CNTT ngành Trí Tuệ Nhân Tạo và Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Đại học Công nghệ Sydney. Đồng thời, anh cũng bước đầu đặt chân vào lĩnh vực bán lẻ tại Woolworths - một trong những nhà bán lẻ lớn nhất tại Úc.
      Khi trở về Việt Nam, anh đã trở thành một trong những thành viên nòng cốt đưa GS25 - Thương hiệu Cửa Hàng Tiện Lợi (CVS) lớn nhất Hàn Quốc về Việt Nam và đảm nhận vị trí CEO GS25 vào năm 2020 với mong muốn tạo nên một sự mới mẻ cho thị trường CVS. Mang đến giá trị cho khách hàng và xã hội là điều anh luôn hướng đến trong mỗi lần ra quyết định, đặc biệt là đối với hoạt động kinh doanh tại CVS, với tầm nhìn tái định nghĩa về “sự tiện lợi” anh muốn mang đến cho khách hàng cảm nhận rõ nét bằng một mô hình CVS mới cho nhu cầu trong tương lai.
      Để nuôi dưỡng nền tảng GS25, anh tin tưởng và chia sẻ rằng “Công nghệ và nhân sự là chìa khóa. Đây là xương sống của mô hình kinh doanh GS25 Việt Nam và là nền tảng để công ty vận hành - phát triển và chuyển đổi bền vững”. GS25 Việt Nam đang đi đúng theo định hướng ban đầu, là một CEO trẻ tuổi, anh Nhân đã nhanh chóng nắm bắt và chuyển đổi ứng dụng công nghệ để vận hành và phát triển hệ thống GS25. Đặc biệt trong giai đoạn COVID19, GS25 Việt Nam không những đã trụ vững khi vẫn có thể vận hành gần như toàn bộ cửa hàng để đồng hành cùng người dân chống dịch mà còn phát triển mạnh mẽ hơn về số lượng cửa hàng.

      Mr Chinh Dinh

       Mr Chinh Dinh

       CIO tại ACFC Vietnam & VFBS
       Với hơn 18 kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, hiện anh Chinh đang giữ vai trò CIO tại ACFC Vietnam, một công ty dẫn đầu thị trường bán lẻ thời trang như Nike, Calvin, Klein, Tommy Hilfiger, Mango, Levis, GAP, Banana Republic, Dune London, French Connection - FCUK, OVS, Parfois, CottonOn, OldNavy, Owndays… là những thương hiệu do ACFC phân phối và VFBS - công ty dẫn đầu thị trường về F&B (Dominos Pizza, Popeyes, BurgerKing… ). ACFC và VFBS là các công ty con của Tập đoàn Imex Pan-Pacific (IPP). Tại ACFC và VFBS, anh Chinh tham gia cùng với các Giám đốc khác thúc đẩy và hỗ trợ tăng trưởng kinh doanh bằng việc vận dụng các lợi thế của công nghệ…
       Với kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực CNTT cũng như anh Chinh tham gia nhiều hoạt động tư vấn CNTT với nhiều doanh nghiệp khác nhau. Tại chương trình CIO Talks lần này, anh Chinh với vai trò khách mời chuyên gia sẽ đưa ra các góc nhìn của người làm từ phía doanh nghiệp tại phiên thảo luận với chủ đề “Từ chiến lược kinh doanh đến tối ưu vận hành chuỗi bán lẻ”.

        Mr Hà Trung Kiên

        Mr Hà Trung Kiên

        Nhà sáng lập, Giám đốc điều hành Gapowork, Phó chủ tịch Tập đoàn công nghệ G-Group
        Các vị trí đã từng làm việc: Đồng sáng lập DK Online Network Solution, Phó Chủ tịch Applistar Corp, Giám đốc Điều hành Appota và Appota Pay, Giám đốc Vận hành Trust Circle/ Oriente, Nhà sáng lập BankGo, Nhà sáng lập 2Give.
        Trước khi sáng lập Công ty Cổ phần Công nghệ Gapo, anh Hà Trung Kiên đã nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp lớn như Appota, Applistar Corp,... và giành được giải thưởng sáng tạo tại Startup Korea X JE]U Hackathon. Anh Kiên cũng lãnh đạo một đội ngũ xây dựng kênh tin tức, xã hội BeatVn và đã ra mắt thành công với 1 triệu người dùng sau 2 tháng.
        Với đam mê sáng tạo, phát triển sản phẩm và tối ưu hóa những trải nghiệm của người dùng, anh Hà Trung Kiên cùng anh Chu Đức Minh sáng lập Công ty Cổ phần Công nghệ Gapo với sứ mệnh mang lại những nền tảng giao tiếp công nghệ 100% do người Việt phát triển, phục vụ và hỗ trợ người Việt, hướng tới một xã hội hiện đại và tiện lợi hơn nhờ công nghệ.

        Mr Thắng Trịnh

         Mr Thắng Trịnh

         CIO tại An Việt Fashion
         Xuất phát điểm với nền tàng Master of Information Design Technology và Auditing trải qua các vị trí khác nhau như Business Analytics, SAP-FI Consultant, Software Engineer, Project Manager, Service Delivery Manager.., Anh Thắng Trịnh là một trong những CIO thế hệ 9x đang đảm nhiệm vị trí CIO tại VMStyle - là một thương hiệu thời trang dẫn đầu xu thế, đình đám và tự hào là cửa hàng thời trang Việt Nam được giới trẻ săn đón nhiều nhất hiện nay được thành lập năm 2015 với 24 chi nhánh tại các khu vực miền Tây và miền Đông Nam Bộ.
         Bên cạnh những kinh nghiệm từ những vị trí đã đảm nhiệm, Anh Thắng cũng là một trong những hạt giống tham gia huấn luyện tại chương trình “Hạt giống lãnh đạo CNTT 2019” được CIO Vietnam tổ chức từ năm 2018.
         Với hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực CNTT ở nhiều vị trí khác nhau, tại VMStyle, anh Thắng Trịnh tham gia xây dựng chiến lược kinh doanh, đề xuất chiến lược công nghệ thực thi chiến lược công nghệ mang lại những giá trị vượt trội trên các giải pháp công nghệ khác nhau. Không chỉ là người xây dựng chiến lược công nghệ, anh Thắng còn triển khai chiến lược công nghệ, tổ chức hoạch định, quản lý đội ngũ IT theo mô hình ITSM.
         Đến với CIO Talks với chủ đề “Innovation in Retail Industry”, anh Thắng Trịnh tham gia vào phiên thảo luận chia sẻ việc xây dựng, ứng dụng công nghệ, kinh nghiệm lựa chọn các giải pháp phù hợp theo từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực thời trang, bán lẻ.

         Mr Vinh Nguyễn

          Mr Vinh Nguyễn

          Head of IT cum Digital Platform tại GS25
          Giữ vai trò Head IT of cum Digital Platform tại GS25, một hệ thống cửa hàng tiện lợi đến từ Hàn Quốc gia nhập thị trường Việt Nam với phương châm Lifestyle Platform. Anh Vinh Nguyễn là người chịu trách nhiệm xây dựng và triển khai chiến lược CNTT theo chiến lược kinh doanh tại GS25.
          Trước khi làm việc tại GS25, anh đã có nhiều năm kinh nghiệm về CNTT trong các lĩnh vực Thương mại điện tử, An toàn thông tin, Bất động sản và Bán lẻ trong các tập đoàn đa ngành ở trong và ngoài nước. Với những kinh nghiệm đa dạng và thực tế trong môi trường kinh doanh đa dạng, anh chia sẻ: “Việc sử dụng công nghệ luôn là nền tảng cho việc quản lí vận hành, tối ưu hoá hiệu năng cho doanh nghiệp, đặc biệt là tại GS25”.
          Thông qua những kinh nghiệm thực chiến đến từ một trong những tập đoàn bán lẻ lớn tại Việt Nam và GS25, Anh Vinh Nguyễn tham gia chia sẻ tại phiên thảo luận CIO Talks về những kinh nghiệm thực tế triển khai và ứng dụng công nghệ tại GS25, đặc biệt giai đoạn COVID19 hai năm vừa qua, GS25 làm thế nào để vận hành hệ thống hiện tại và mở rộng hệ thống lên tới gần 200 cửa hàng, thúc đẩy GS25 tại Việt Nam vươn lên và khẳng định vị thế trong ngành bán lẻ?

          0 +
          Sự kiện
          0 +
          Hạt giống lãnh đạo CNTT
          0 +
          Diễn giả
          0 +
          Khách mời

          Số lượng có hạn do địa điểm hạn chế nên CIO Vietnam sẽ dừng nhận đăng kí khi hết vé